Founder & CEO SmartWebsite.vn
20 Bài viết 890 Điểm 8 Người theo dõi
Tôi thấy mỗi ngành cần có một nơi để mọi người thể hiện năng lực của mình và để kết nối với nhau tạo thành một "quyển danh bạ sống" của ngành ấy. Khách hàng vào đây để tìm người phù hợp thực hiện công việc của họ ; nhà tuyển dụng vào đây tìm ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp của họ ; "dân trong nghề" vào đây để cập nhật tin tức và trao đổi chuyên môn. ĐÓ LÀ LÝ DO TÔI TẠO RA NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI CHUYÊN NGÀNH NÀY cho mọi người có thể sử dụng để tạo ra một mạng xã hội cho riêng ngành nghề của mình, đây là một trong những sản phẩm chủ lực của SmartWebsite.vn, nơi tạo sẵn những dự án công nghệ cho bất kỳ ai cũng có thể khởi nghiệp ngay cả khi không có ý tưởng gì. Tôi là Gia Nam, xem thêm thông tin về tôi tại www.GiaNam.vn.
8 Bài viết 80 Điểm 1 Người theo dõi
T.D
Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp
2 Bài viết 49 Điểm 1 Người theo dõi
Ecoba Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế-thi công-hoàn thiện và là nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Công ty hoạt động trên 3 mảng: xây dựng các công trình công nghiệp, phát triển đô thị và các giải pháp công nghệ. Công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đổi mới, thu nhập thỏa đáng, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Khách hàng hiện tại của ECOBA là các Công ty lớn đến từ Hàn Quốc, Nhật bản, Malaysia như Doosan, Huyndai, Posco, Gamuda, Shimizu.
2 Bài viết 33 Điểm 0 Người theo dõi
2 Bài viết 31 Điểm 0 Người theo dõi
1 Bài viết 27 Điểm 0 Người theo dõi
T.D
Trưởng phòng nhân sự
1 Bài viết 17 Điểm 0 Người theo dõi
Công ty cổ phần xây dựng Ngân Long được thành lập năm 2008. Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất. Các dự án chúng tôi làm là nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, cửa hàng, cafe, khách sạn, resort...Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để phát triển công ty với quy mô lớn.
1 Bài viết 10 Điểm 0 Người theo dõi
1 Bài viết 7 Điểm 0 Người theo dõi
T.D
Website tuyển dụng đa ngành
10,809 Bài viết 6 Điểm 5 Người theo dõi
ViecXayDung.com tổng hợp tất cả các tin tuyển dụng từ Mywork có liên quan đến ngành xây dựng, kiến trúc nhằm giúp các kỹ sư, kiến trúc sư dễ dàng theo dõi thông tin tuyển dụng từ Mywork thông qua ViecXayDung.com.
T.D
2 Bài viết 5 Điểm 1 Người theo dõi
TRUNG TÂM GIÁO DỤC VIỆT RDC Chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học với tất cả các nghiệp vụ xây dựng - Cam kết chất lượng - Hiệu quả - Uy tín - Khai giảng hàng tháng - Tư vấn nhiệt tình - Giảm học phí và nhiều khuyến mãi khác
2 Bài viết 4 Điểm 1 Người theo dõi
1 Bài viết 4 Điểm 1 Người theo dõi
4 Bài viết 4 Điểm 0 Người theo dõi
2 Bài viết 4 Điểm 0 Người theo dõi
Admin
15 Bài viết 3 Điểm 53 Người theo dõi
Admin quản lý vận hành viecxaydung.com
Kỹ sư xây dựng
Cần Thơ,
6 Bài viết 3 Điểm 21 Người theo dõi
Kỹ sư xây dựng, tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc TPHCM, niên khóa 2012-2017
T.D
Nhân sự
1 Bài viết 3 Điểm 2 Người theo dõi
5 Bài viết 3 Điểm 2 Người theo dõi