Founder & CEO SmartWebsite.vn
23 Bài viết 892 Điểm 12 Người theo dõi
Tôi thấy mỗi ngành cần có một nơi để mọi người thể hiện năng lực của mình và để kết nối với nhau tạo thành một "quyển danh bạ sống" của ngành ấy. Khách hàng vào đây để tìm người phù hợp thực hiện công việc của họ ; nhà tuyển dụng vào đây tìm ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp của họ ; "dân trong nghề" vào đây để cập nhật tin tức và trao đổi chuyên môn. ĐÓ LÀ LÝ DO TÔI TẠO RA NỀN TẢNG MẠNG XÃ HỘI CHUYÊN NGÀNH NÀY cho mọi người có thể sử dụng để tạo ra một mạng xã hội cho riêng ngành nghề của mình, đây là một trong những sản phẩm chủ lực của SmartWebsite.vn, nơi tạo sẵn những dự án công nghệ cho bất kỳ ai cũng có thể khởi nghiệp ngay cả khi không có ý tưởng gì. Tôi là Gia Nam, xem thêm thông tin về tôi tại www.GiaNam.vn.
T.C
Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp
9 Bài viết 89 Điểm 3 Người theo dõi
Ecoba Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế-thi công-hoàn thiện và là nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Công ty hoạt động trên 3 mảng: xây dựng các công trình công nghiệp, phát triển đô thị và các giải pháp công nghệ. Công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đổi mới, thu nhập thỏa đáng, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Khách hàng hiện tại của ECOBA là các Công ty lớn đến từ Hàn Quốc, Nhật bản, Malaysia như Doosan, Huyndai, Posco, Gamuda, Shimizu.
T.C
thiết kế - thi công nhà phố, biệt thự,...
3 Bài viết 57 Điểm 0 Người theo dõi
Công ty cổ phần xây dựng Cát Xanh. (Green Sand Construction Corporation) Địa chỉ: 2/38 Thủy Lợi, P. Phước Long A, Q.9, TPHCM. Gọi: 0947.666.347 Email: troncatxanh@vtoc.net FB: CatXanh Corp www.CatXanh.com Phó giám đốc: Nguyễn Văn Hưng. Sáng lập bởi ông Phạm Hoàng, ông áp dụng hệ thống quản lý, chiến lược từ kinh nghiệm của tập đoàn xây dựngcủa Pháp. Và sáp nhập 2 công ty xây dựng tư nhân chuyên thi công cho các tập đoàn xây dựng lớn trước đó với hơn 30 năm kinh nghiệm. Hoạt động chính: Thiết kế - Thi công – Sửa chữa công trình dân dụng (nhà, biệt thự, shop, café, văn phòng ...), và công nghiệp (nhà xưởng, hạ tầng, ...).Thi công nội ngoại thất cơ khí và đồ gỗ. Thi công đường bộ, sửa chữa đường bộ. Tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước, nhà máy cấp nước, nước thải, xử lý rác thải. Thi công hệ thống điện, chiếu sáng, cơ điện lạnh, hệ thống gaz... Thế mạnh:Hệ thống quản lý chuyên nghiệp, với các phòng ban (Tài chính kế toán, dịch vụ khách hàng, Kết cấu, kiến trúc sư, nhân sự, giám sát, thi công, sửa chữa) và hệ thống dịch vụ bảo hành, và nhà xưởng chuyên nghiệp. Chiến lược đào tạo và phát triển thợ lành nghề trực thuộc công ty (hơn 300 thợ). Chiến lược tận tâm uy tín bảo hành dù có biến động thị trường dẫn tới lỗ hàng tỉ/năm (như năm 2016, và 2017). Ban lãnh đạo kinh nghiệm quản trị và năng lực tài chính, đẩy mạnh hợp tác quốc tế.
T.C
Nhân sự - Hành chính
2 Bài viết 43 Điểm 1 Người theo dõi
Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Nam Thịnh là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện lạnh cho các công trình như: tòa nhà, chung cư, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp,…Các dự án Nam Thịnh đã thi công như: Bệnh viện Nhi đồng 3, Bệnh viện Đa khoa Medic Cần Thơ, Bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An…; chung cư cao cấp Hà Đô Centrosa Garden, chung cư Pegasuite, chung cư Đô Thành, …; Vincom Biên Hòa, Vincom Hùng Vương Cần Thơ, Vincom An Giang,..; Metro Depot Bến Thành Suối Tiên, KDL sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Eurowindow Nha Trang, Vinpearl Cửa Sót – Nghệ An,… Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển sâu rộng tại Nam Thịnh, chúng tôi luôn coi nhân sự là nhân tố cốt lõi để thành công và phát triển. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón các ứng viên tài năng - dám nghĩ - dám làm và không ngại thử thách. Hiện nay, do yêu cầu mở rộng quy mô nhằm đáp ứng đòi hỏi của việc mở rộng và phát triển với nhiều dự án công trình lớn, cũng như tạo nguồn nhân lực, đội ngũ kế thừa cho công ty.
T.C
NV HCNS
2 Bài viết 37 Điểm 0 Người theo dõi
Tên công ty: Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Tân Việt Tiến Quy mô công ty: Từ 25 - 99 nhân viên; Địa chỉ công ty: 503 Nguyễn Văn Cừ - P. Gia Thụy - Q. Long Biên - Tp. Hà Nội Tỉnh/thành phố: Hà Nội Điện thoại cố định: 043 8272 448 - 0913 212 058 - 0438738122 Website: tanviettien.vn Mã Số thuế: 0101764040 Giấy phép đăng ký kinh doanh: 1515374317_Giy_php_ng_k_kinh_doanh_Tn_Vit_Tin.pdf Giới thiệu về công ty: Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Tân Việt Tiếnđược thành lập và phát triển trên cơ sở cửa hàng kinh doanh vật tư phục vụ ngành Nước – Hơi – Xăng dầu của những năm 1986 và chính thức hoạt động theo Luật doanh nghiệp với tên gọi Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Tân Việt Tiến từ năm 1995. Trải qua hơn 25 năm liên tục phát triển, công ty chúng tôi đã khẳng định là một trong những nhà thầu chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm ống thép, van công nghiệp, tê, cút, bích thép, vật liệu bảo ôn phục vụ cho các ngành gas, ngành khí, ngành đóng tàu, ngành xăng dầu, ngành hóa chất, ngành khai khoáng và các ngành công nghiệp khác với các đối tác trong và ngoài nước. Phát huy thế mạnh về kinh nghiệm, công nghệ, nhân lực và khả năng đáp ứng tài chính vững vàng, Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, nghiên cứu hợp tác với các đối tác từ Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản trong việc sản xuất, chuyển giao công nghệ nhằm cung cấp cho ngành công nghiệp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu về tiêu chuẩn của các tổ chức hiệp hội trong và ngoài nước, tiến tới sản xuất các sản phẩm có thể thay thế hàng hóa nhập khẩu, đáp ứng mọi điều kiện về tiêu chuẩn kỹ thuật của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Và hơn nữa, hòa nhập với sự phát triển chung của xã hội, Công ty chúng tôi đã và sẽ nỗ lực không ngừng để đóng góp vào sự nghiệp chung và không ngừng hoàn thiện chính mình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng vì sự chuyên nghiệp của mình.
T.C
2 Bài viết 34 Điểm 0 Người theo dõi
T.C
Tư vấn giám sát và thi công xây dựng
1 Bài viết 33 Điểm 1 Người theo dõi
2 Bài viết 33 Điểm 1 Người theo dõi
T.C
1 Bài viết 32 Điểm 0 Người theo dõi
- Cùng với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, nhu cầu phát triển, xây dựng cũng cùng đó phát triển theo. Làm thế nào để có những công trình bền vững nhất? Làm thế nào để hiện thực hóa những ý tưởng của bản thân? Khiến cho các công trình trở nên hoàn hảo nhất, mang lại cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất luôn là tiêu chí hàng đầu và cũng là vấn đề tiên quyết của OMEGA ICC Co., Ltd. - Với điểm mạnh, niềm tự hào của OMEGA ICC Co., Ltd các chuyên viên, kỹ sư thuộc các chuyên ngành hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Quản Lý Dự Án – Giám Sát Thi Công và Dịch Vụ Tư Vấn - Kỹ Thuật với năng lực chuyên môn cao, luôn năng động, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng, đã thực hiện nhiều loại Dự án ở trong nước. Chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn sự hài lòng và tin tưởng vững chắc nhất. - Sáng tạo và làm việc không ngừng nghỉ, nỗ lực và luôn trau dồi kinh nghiệm. Đó chính là vấn đề được đề cao trong bộ máy nhân sự của OMEGA ICC Co., Ltd. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng. Tất cả các Giám đốc quản lý và nhân viên được tuyển chọn với yêu cầu cao để đạt trình độ phù hợp với chức vụ mà họ đảm nhận, phát huy khả năng độc lập và chịu trách nhiệm với công việc được giao. Toàn bộ nhân viên công ty đều được ký hợp đồng lao động dài hạn và được đáp ứng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo Luật lao động và các qui định hiện hành của Nhà nước Việt Nam. - Đó chính là những ưu thế mà OMEGA ICC Co., Ltd, luôn tự tin.Trong lĩnh vực Tư vấn Quản Lý Dự Án – Giám Sát Thi Công và Dịch Vụ Tư Vấn - Kỹ Thuật, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những ý kiến mang tính sáng tạo đột phá, những thông tin mang tính chuẩn mực về pháp lý. Đến với OMEGA ICC Co., Ltd để nhận thấy sự khác biệt. Mang đến cho các nhà đầu tư dịch vụ tốt nhất với phương châm: “ KHÁT VỌNG _TRÁCH NHIỆM _CHÍNH TRỰC _SÁNG TẠO ”
T.C
1 Bài viết 27 Điểm 0 Người theo dõi
4 Bài viết 27 Điểm 1 Người theo dõi
1 Bài viết 26 Điểm 1 Người theo dõi
T.C
1 Bài viết 25 Điểm 1 Người theo dõi
1 Bài viết 25 Điểm 0 Người theo dõi
1 Bài viết 24 Điểm 0 Người theo dõi
T.C
1 Bài viết 24 Điểm 0 Người theo dõi
T.C
KIẾN TRÚC SƯ
1 Bài viết 24 Điểm 1 Người theo dõi
Plus One là công ty đa lĩnh vực về tư vấn thiết kế và kỹ thuật chuyên các dự án kỹ thuật công nghiệp và xây dựng, bao gồm thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan, phát triển đô thị… Phạm vi kinh doanh của công ty bao gồm kiến trúc, kết cấu công trình, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật về điện và nước, tính toán chi phí, quản lý dự án, chuẩn bị cho các giấy phép xây dựng. Mục tiêu chính của công ty Plus one là mang đến các giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng và toàn tâm toàn ý thỏa mãn những nhu cầu và nguyện vọng của từng khách hàng với những giải pháp mĩ mãn, chạm đến tiêu chuẩn cao nhất về lượng và tiết kiệm chi phí.
T.C
1 Bài viết 24 Điểm 0 Người theo dõi
T.C
1 Bài viết 23 Điểm 1 Người theo dõi
T.C
1 Bài viết 23 Điểm 0 Người theo dõi