Hợp tác

Chúng tôi rất muốn được hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong ngành xây dựng, kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật để cùng phát triển cộng đồng xây dựng Việt Nam ngày càng lớn mạnh. 

Với các doanh nghiệp:

Ngoài việc đăng tuyển dụng miễn phí tại Viecxaydung.com, nếu doanh nghiệp có nhu cầu làm phóng sự, phỏng vấn để giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ mới để thu hút thêm nhân tài, hãy liên hệ với chúng tôi để tạo nên những câu chuyện thú vị. 
Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tạo những cuộc thi, trao học bổng, đăng những vị trí thực tập cho sinh viên xuất sắc... chúng tôi sẽ hỗ trợ để quảng bá tốt nhất sự kiện của doanh nghiệp tại Viecxaydung.com

Với các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức đào tạo:

Hãy đăng những chương trình đạo tạo hấp dẫn nhất để thu hút thêm nhiều học viên tham gia. 
Nếu tổ chức của bạn đã có website bán khóa học, hãy đăng đoạn video giới thiệu về khóa học trên youtube lên Viecxaydung.com để giới thiệu về những khóa học đó.

Với các kỹ sư, kiến trúc sư và các cá nhân trong ngành xây dựng:

Trước khi nộp đơn ứng tuyển vào một vị trí nào đó, bạn hãy đính kèm file CV vào hồ sơ của mình tại Viecxaydung.com. Để nhà tuyển dụng có nhiều thông tin hơn về kinh nghiệm của bạn, hãy chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, sáng kiến của mình lên trang cá nhân tại Viecxaydung.com (bạn có thể chọn chế độ đăng Chỉ Mình Tôi để bài viết chỉ hiển thị trong trang cá nhân của bạn). 
Bạn cũng có thể đăng một khóa học để chia sẻ kiến thức cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực của bạn. 

Liên hệ với ban quản trị:
Mr. Lê Văn Thông: 0989 045 687
Email: info@viecxaydung.com