Điều Khoản Sử Dụng

Tuyển dụng Ngành Xây Dựng

Trước khi trở thành thành viên của Viecxaydung.com, bạn phải dành thời gian đọc kỹ và chấp nhận các điều điều khoản dưới đây:

A. Về tổng quan:

 1. Không đăng những nội dung vi phạm pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  Không đăng những nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi trụy, gây hận thù, chia rẽ các cộng đồng dân tộc, tôn giáo, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam và các tin đồn thất thiệt, có hại cho cộng đồng.
 2. Không xúc phạm, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm hay đe dọa một cá nhân, tổ chức nào.
  Không tiết lộ thông tin riêng tư của một cá nhân cụ thể nằm trong giới hạn được pháp luật bảo vệ.
 3. Thành viên được phép đăng các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc theo đúng quy định của pháp luật. Các thành viên tự chịu trách nhiệm về thông tin mình cung cấp. viecxaydung.com không chịu trách nhiệm về bản quyền của các nội dung chia sẻ của các thành viên.
 4. Các thành viên vi phạm quy định có thể sẽ bị ngăn chặn hoặc tước quyền đăng nội dung lên viecxaydung.com lần 1 sẽ bị nhắc nhở, sau đó nếu vẫn vi phạm sẽ bị xoá thông tin vĩnh viễn.
 5. Các thành viên đã đăng ký đều được đăng bài, gửi ảnh, liên kết, video có nội dung liên quan đến Xây dựng, Kiến trúc, Hạ tầng kỹ thuật (MEP). Những nội dung không liên quan đến lĩnh vực này sẽ bị xoá.
 6. Tên thành viên lựa chọn trên viecxaydung.com (nick) không nên đặt bằng các ký tự ngoài bảng chữ cái, và không được đặt theo cách có thể hiểu là sự xúc phạm tới bất kỳ cá nhân, tập thể hay đất nước, dân tộc nào.
 7. viecxaydung.com có quyền chỉnh sửa hoặc xóa các bài viết không có nội dung liên quan đến Xây dựng, Kiến trúc, Hạ tầng kỹ thuật (MEP), bình luận của thành viên trong trường hợp thấy nội dung đó không phù hợp với các quy định.
 8. viecxaydung.com có quyền khóa hoặc xóa tài khoản của người sử dụng có hành vi gây hại đến viecxaydung.com hay gây hại đến cộng đồng.
 9. Không xưng hô có tính xúc phạm các thành viên khác.
 10. Khi chia sẻ, bàn luận nội dung từ các kênh truyền thông khác, thành viên không được vi phạm bản quyền, không sao chép nguyên văn bài viết của các kênh, chỉ được trích dẫn một phần nội dung và phải có đường dẫn về link gốc của bài viết. Phần trích dẫn này phải đảm bảo tính chính xác, không làm sai lệch nội dung của bài viết gốc.
 11. viecxaydung.com bảo đảm quyền bí mật thông tin cá nhân của người sử dụng.

 

B. Về nội dung :

 1. Toàn bộ nội dung chia sẻ nên dùng tiếng Việt. Bài viết có dấu, hạn chế tối đa pha trộn ngoại ngữ (trừ các trường hợp trích dẫn cần thiết). Chỉ đăng những nội dung mà tác giả đang thực hiện, trải nghiệm đã qua và những gì mà tác giả quan tâm liên quan đến nội dung trên Tuyển dụng Ngành Xây Dựng này. Nên dẫn nguồn cụ thể
 2. Trong nội dung tác giả có thể gắn các hình ảnh, chia sẻ đường link youtube hoặc link liên kết. Chi tiết hơn nên ghi trong nội dung bài viết và đính kèm tập tin liên quan.
 3. Nghiêm cấm đăng những thông tin sai lệch, có tính chất cạnh tranh thương mại không lành mạnh về các sản phẩm cùng loại được kinh doanh trên thị trường. Nếu vi phạm sẽ bị xoá thông tin tài khoản trên viecaydung.com

 

C. Về hình ảnh:

 1. Ảnh đại diện của thành viên (avatar) và chữ ký của thành viên không được vi phạm quy định về việc đưa thông tin nói trên.
 2. Kích thước ảnh trong những bài chia sẻ khuyến khích từ 3000 đến 5000 pxl chiều ngang
 3. Nghiêm cấm gắn nhãn ảnh (watermark), viền ảnh (border), khung ảnh (frame), gắn chữ vào ảnh.
 4. Nghiêm cấm chỉnh sửa ảnh thái quá, lạm dụng photoshop và pha trộn (blend) màu cho hình ảnh. Với chúng tôi ảnh kiến trúc và nội thất không phù hợp với điều đó.
 5. Những nội dung có chất lượng ảnh thấp và không có tính thẩm mỹ thường không được người theo dõi cho điểm cao.